Khai mạc giải bóng đá mini chào mừng 30/04 &01/05 tại trường THCS Hoà Trung

Chiều ngày 14/4/2022 Chi Đoàn giáo viên trường THCS hoà Trung phối hợp với Đoàn xã  cùng UBND, các ban ngành đòan thể tổ chức khai mạc giải bóng đá nam nữ xã Hoà Trung năm 2022 chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/2022 và tiến tới Đại hội Đoàn TNCS HCM huyện Di Linh lần thứ XII. Về dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Thị Kim Thoa - phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND, đ/c Bùi Văn Trọng -phó chủ tịch UBND xã ( Trưởng BTC), cùng các đ/c là trưởng, phó các ban ngành và các thầy cô hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã. Đặc biệt với sự hiện diện đông đủ của 18 đội bóng tham dự giải đấu và hơn 100 cổ động viên. Buổi khai mạc thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh

Sau đây là một số hình ảnh