Friday, 23/10/2020 - 03:11|

Trường THCS Hoà Trung - Di Linh - Lâm Đồng tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Thứ 2 ngày 5/10/2020 trường THCS Hoà Trung - Di Linh  - Lâm Đồng tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI ” với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng hơn hai trăm học sinh tham gia. Buổi phát động diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của học  sinh và các cấp các ngành cùng đông đảo nhân dân về vai trò ý nghĩa và sự cần thiết của học tập suốt đời.