Friday, 23/10/2020 - 04:29|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS HÒA TRUNG - DI LINH - LÂM ĐỒNG

Trường THCS Hòa Trung tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Di Linh trường THCS Hòa Trung tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

HÒA TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CC-VC-NLĐ

Tác giả: ĐL